full screen background image
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Ngành Đại Long xin kính chào Quý khách. Chúng tôi sẽ mang lại an toàn cho Quý khách dựa trên phương châm hoạt động: "Uy tín - Trách nhiệm - Nhiệt tình - Năng lực - Hiệu quả".
ĐẠI LONG SECURITY
Uy Tín - Trách Nhiệm - Nhiệt Tình - Năng Lực - Hiệu Quả
Hotline:0966.505.242

Phí dịch vụ bảo vệ khác

Trong thời buổi dịch vụ tiện lợi như hiện nay, chỉ cần một thao tác click chuột hay một cuộc điện thoại gọi tới vài công ty bảo vệ là bạn đã nhận được nhận ngay bảng báo giá dịch vụ bảo vệ một cách chi tiết và cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy, mỗi công ty bảo vệ sẽ đưa một giá khác nhau và phí dịch vụ rất cao so với thị trường. Đến với Baovedailong.vn bạn sẽ được sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Bởi lẽ, baovedailong.vn đặt mục tiêu lợi ích khách hàng lên hàng đầu và lợi ích của nhân viên bảo vệ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN NGÀNH ĐẠI LONG là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ mục tiêu cố định với những mục tiêu và tiêu chí cụ thể.

Với bảng báo giá trên Bảo vệ Liên Ngành Đại Long sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục, công cụ hỗ trợ phục vụ cho công tác bảo vệ. Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ. Các loại chi phí bảo hiểm (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật …)

Trên đây là bảng báo giá mà khách hàng dùng tham khảo, để có bảng báo giá chính xác hơn, cách tốt nhất khách hàng nên có một cuộc gặp gỡ trực tiếp với Bảo vệ Liên Ngành Đại Long.

bao gia dich vu bao ve khac baovedailong.vnbao gia dich vu bao ve khac. baovedailong.vn
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *