full screen background image
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Ngành Đại Long xin kính chào Quý khách. Chúng tôi sẽ mang lại an toàn cho Quý khách dựa trên phương châm hoạt động: "Uy tín - Trách nhiệm - Nhiệt tình - Năng lực - Hiệu quả".
ĐẠI LONG SECURITY
Uy Tín - Trách Nhiệm - Nhiệt Tình - Năng Lực - Hiệu Quả
Hotline:0966.505.242

Dịch vụ bảo vệ Trường học

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN NGÀNH ĐẠI LONG xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời kính chúc Sức khỏe – An khang –  Thịnh vượng!

Bảo vệ Đại Long hiểu được tính phức tạp của trường học, hiểu được nỗi khó khăn của ban giám hiệu nhà trường và hiểu được những băn khoăn của các bậc phục huynh. Do vậy, Bảo vệ Đại Long cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học vượt trội nhất với những công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay.

Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hoá và chuyên nghiệp hoá là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp tạo nên sự an toàn cho Quý khách hàng dựa trên các yếu tố:

 1. Về bộ máy tổ chức: Công ty chúng tôi có bộ máy tổ chức hoạt động tiên tiến phát triển hàng đầu Việt Nam được tổ chức chặt chẽ và áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về chất lượng quản lý cũng như sự kết nối, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban với nhau.
 2. Về con người:

Ban cố vấn: Chúng tôi có những cố vấn đã từng giữ chức vụ cao trong ngành CAND,  QĐND với những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự – an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc. Từ đó, cố vấn sâu sắc về nghiệp vụ bảo vệ, quản lý điều hành tốt Công ty.

Cán bộ Lãnh đạo: Ban lãnh đạo của chúng tôi là những người có trình độ kiến thức cao cấp về pháp luật, kinh doanh và an ninh, có tầm nhìn chiến lược dài hạn, tâm huyết nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, có đức độ với nhân viên, luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm – kết hợp với khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu được tin cậy tại Việt Nam.

Bộ máy giúp việc: Là những luật sư giỏi, nhà quản trị kinh doanh, nhà quản trị nhân sự có bề dày kinh nghiệm để giải quyết các tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Bộ phận nghiệp vụ: Là những người lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Biết ứng phó mọi tình thế, hoàn cảnh trong công việc.

Đội ngũ bảo vệ: Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lư­ỡng, dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng và kiến thức pháp luật mới nhất và được đào tạo thông qua khoá huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ.

 1. 3. Về Cán bộ kỹ thuật và thiết bị kỹ thuật: Công ty chúng tôi gồm một đội ngũ Kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu chuyên sâu, lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị an ninh, thiết bị phòng cháy cùng các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy trong một hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất.
 2. Về chính sách Công ty đối với nhân viên Bảo vệ

Công ty chúng tôi đặt lợi ích của nhân viên Bảo vệ lên hàng đầu, với mong muốn tạo nhiều cơ hội việc làm cũng như tạo giá trị kinh tế cho người lao động và tạo môi trường làm việc lành mạnh cùng phát triển. Công ty chúng tôi bằng việc thực hiện các chính sách tốt nhất cho nhân viên Bảo vệ từ việc chu đáo chỗ ở cho đến lương thưởng, nâng lương theo thời gian làm việc và xét nâng lương nếu hoàn thành công việc tốt.

Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện và mua các loại hình bảo hiểm cho nhân viên nhân viên bảo vệ như: Bảo hiểm lòng trung thành của nhân viên bảo vệ; bảo hiểm trách nhiệm pháp lý; bảo hiểm tai nạn 24h/24h; bảo hiểm XH – YT đầy đủ theo quy định của pháp luật. Công ty chúng tôi là đơn vị trả lương – các chế độ quyền lợi cho nhân viên cao nhất Việt Nam.

 1. Lợi ích đối với Quý khách hàng:

Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sang phục vụ quý khách với dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp vượt trội.. Chúng tôi sẵn sàng lắp đặt miễn phí hệ thống camera, chống trộm cho khách hàng. Trong vòng 12 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dữ liệu, hình ảnh cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Khi sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp, quý khách sẽ nhận được những lợi ích kinh tế và phi kinh tế, cũng như những lợi ích về nhân sự – hành chính.

Lợi ích kinh tế: Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Quý Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới:

 • Rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín;
 • Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ;
 • Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát;
 • Chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ;
 • Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ và trang phục;
 • Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13,v…;
 • Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của lực lượng bảo vệ;
 • Tai nạn lao động, .v.v…;
 • Nhận bồi thường thiệt hại 100% và các chi phí rủi ro khác (nếu có).

Lợi ích phi kinh tế:

 • Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa, 24/24;
 • Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh;
 • Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ;
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại;
 • An tâm trong lúc làm việc cũng như nghỉ ngơi;
 • Lợi ích về mặt quản trị, về văn hóa doanh nghiệp, về sự chuyên nghiệp và về phát triển thương hiệu.
 • Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện, .v.v…

Lợi ích hành chính – nhân sự:

 • Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ;
 • Không giám sát, quản lý nhân viên;
 • Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ;
 • Phối hợp tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương, .v.v…

Lợi ích đặc biệt:

 • Được tư vấn, cung cấp, tìm kiếm và bảo vệ thông tin bất kỳ tổ chức, cá nhân nào;
 • Được tư vấn pháp luật miễn phí trong mọi lĩnh vực của đời sống bởi Luật sư có kinh nghiệm nghề nghiệp vững chắc như: Lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, kinh doanh thương mại, hợp đồng…;
 • Được tư vấn miễn phí hệ thống cơ cấu tổ chức, tổ chức quản lý và điều hành công ty thông qua chuyên gia cao cấp của chúng tôi theo đánh giá CPI.

Với tiêu trí Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, “An toàn là niềm tin đích thực”. Chúng tôi hi vọng mọi thành quả của quý khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn và mong muốn, sẵn sàng phục vụ Quý khách bằng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo và vượt trội!

            Xin trân trọng cảm ơn!


Các từ khóa tìm kiếm nhiềuTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *