full screen background image
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Ngành Đại Long xin kính chào Quý khách. Chúng tôi sẽ mang lại an toàn cho Quý khách dựa trên phương châm hoạt động: "Uy tín - Trách nhiệm - Nhiệt tình - Năng lực - Hiệu quả".
ĐẠI LONG SECURITY
Uy Tín - Trách Nhiệm - Nhiệt Tình - Năng Lực - Hiệu Quả
Hotline:0966.505.242

Dịch vụ Bảo vệ mục tiêu di động

Đại Long Security là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ mục tiêu di động trên thị trường bảo vệ cũng như sự lựa chọn số 1 cho việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động. Tại Việt Nam mô hình bảo vệ mục tiêu di động vẫn còn mới mẻ, sự đầu tư về nhân lực và tài chính cũng như các loại phương tiện, dụng cụ, công cụ hỗ trợ cho mô hình này của các Công ty vẫn còn hạn chế. Nắm bắt được các đặc điểm trên, Đại Long Security đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị chuyên dụng nhằm mang lại cho khách hàng sự an tâm cần thiết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty Chúng tôi. Với mô hình bảo vệ là tài sản, hàng hóa, các đồ có giá trị về kinh tế và tinh thần,  Đại Long Security triển khai các loại xe đưa đón cao cấp cũng như bố trí lực lượng bảo vệ chuyên biệt nhằm mang lại cho khách hàng một môi trường an toàn, thoải mái và chuyên nghiệp, lực lượng vệ sĩ riêng này được Đại Long đào tạo kỹ lưỡng từ cách thức di chuyển, phương thức phục vụ khách hàng, giao tiếp ứng xử cùng khả năng xử lý tình huống linh hoạt và hiệu quả. Các loại Công cụ Hỗ trợ phục vụ Công tác bảo vệ cũng được trang bị một cách đầy đủ nhưng không phô trương nhằm tạo cảm giác tốt nhất cho thân chủ cũng như những người xung quanh…

               bao-ve-muc-tieu-di-dong

Yêu cầu của bảo vệ mục tiêu di động:

Đối tượng phục vụ:

BẢO VỆ VẬN CHUYỂN HÀNG: (Tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, hàng hóa có giá trị….)

Bảo vệ mục tiêu di động trên đường vận chuyển : Bảo vệ không để mất tài sản hàng hóa, tiền bạc, kim loại qúi, giấy tờ tài liệu  quan trọng.
Bảo vệ  trên đường vận chuyển: bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.

Yêu cầu về nghiệp vụ: Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội bảo vệ mục tiêu di động phải đáp ứng đượccác yêu cầu như sau:

– Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản của Đại Long Security;

– Đã qua lớp đào tạo dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Đại Long Security;

– Đã qua lớp đào tạo giải quyết những tình hướng và các sự cố trong bảo vệ mục tiêu di động;

– Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: Súng bắn đạn hơi cay, sung bắn đạn cao su, gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe. – Có sức khoẻ tốt, tuổi từ 25 – 45 tuổi.. – Xây dựng phương bảo vệ mục tiêu di động như phương án áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt thật chi tiết và tĩ mỹ, phương án bảo vệ cá nhân trong quá trình di chuyển. Tính toán thời gian đi và về hết bao nhiêu, các khu vực nhạy cảm cần chú ý, lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, phương án giải quyết các sự cố có thể xảy ra…

Yêu cầu về trang phục của bảo vệ mục tiêu di động:

– Áo chống đạn, nón chống bạo động;

– Giầy chuyên dùng chống bạo động.

Yêu cầu về công cụ hỗ trợ của bảo vệ mục tiêu di động: Trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho loại hình bảo vệ như: Súng bắn hơi cay, súng bắn đạn cao su, gậy sắt, roi điện, áo chống đạn, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông, camera hành trình… Bảng mô tả công việc chung của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động:

– Bảo vệ mục tiêu di động phải an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

– Quá trình di chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong cặp chì.

– Nhân viên bảo vệ phải giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

– Lực lượng bảo vệ mục tiêu di động được chia làm 2 tốp: Một tốp bảo vệ chính cho áp tải tiền và hàng hóa đặc biệt, một tốp ngụy trang làm người đi đường để hỗ trợ kịp thời khi có sự cố.

– Nhân viên bảo vệ phải quan sát xung quanh trước khi di chuyển và không cách quá xa mục tiêu cần áp tải.

– Vận chuyển phải đúng theo phương án, lộ trình, không được thay đổi tùy tiện, ngoại trừ tình hướng bất khả kháng.

– Không chỉ đề phòng trộm cắp mà phải an toàn không rách, bể vỡ.

– Bốc xếp hàng cần phải có sự giám sát của bảo vệ, người có trách nhiệm theo đúng kế hoạch.

– Yêu cầu bảo vệ mục tiêu di động phải có được số điện thoại của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mà việc áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt đi qua để hỗ trợ khi cần thiết.

Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của vận chuyển hàng hóa, áp tải tiền.

Thời gian cung cấp dịch vụ: 2 – 3 ngày

Thông tin khác:

– Luôn luôn khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ riêng cho từng sự kiện áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt.

– Hỗ trợ miễn phí các khoản bảo hiểm cho nhân viên, bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp, chỉ huy đội, đội cơ động, đội kiểm tra chất lượng…

– Để ưu ái và đứng về quyền lợi của khách hàng, Đại Long Security đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự cho nhân viên. Chính vì thế, khi có bất kỳ mất mát nào về tài sản thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ đều có sự tham gia của bên thứ ba (bảo hiểm). Khách hàng sẽ yên tâm về việc đền bù các thiệt hại tài sản.

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!


Các từ khóa tìm kiếm nhiềuTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *