full screen background image
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Liên Ngành Đại Long xin kính chào Quý khách. Chúng tôi sẽ mang lại an toàn cho Quý khách dựa trên phương châm hoạt động: "Uy tín - Trách nhiệm - Nhiệt tình - Năng lực - Hiệu quả".
ĐẠI LONG SECURITY
Uy Tín - Trách Nhiệm - Nhiệt Tình - Năng Lực - Hiệu Quả
Hotline:0966.505.242

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí

bao ve si thi - baovedailong.vn

 Giải trí cũng là nhu cầu của con người vì nó đáp ứng những đòi hỏi bức thiết từ phía cá nhân. Nhu cầu giải trí là động cơ của hoạt động giải trí. Khi xuất hiện nhu cầu giải trí, con người bị thôi thúc hành động để thỏa mãn nhu cầu đó. Nhu cầu giải trí thuộc các bậc cao của thang nhu cầu con người do không gắn liền với sự tồn tại sinh học mà là sự vươn cao, nhằm thỏa mãn nhu cầu tinh thần, tự hoàn thiện và tự khẳng định mình. Nhu cầu giải trí cũng là một bộ phận quan trọng cấu thành các nhu cầu tinh thần (Đinh Thị Vân Chi, Nhu cầu giải trí của thanh niên, H. Nhà xuất bản Sự thật, 2003)

Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hoá và chuyên nghiệp hoá là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp tạo nên sự an toàn cho Quý khách hàng dựa trên các yếu tố:

 1. Về bộ máy tổ chức: Công ty chúng tôi có bộ máy tổ chức hoạt động tiên tiến phát triển hàng đầu Việt Nam được tổ chức chặt chẽ và áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về chất lượng quản lý cũng như sự kết nối, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban với nhau.
 2. Về con người:

Ban cố vấn: Chúng tôi có những cố vấn đã từng giữ chức vụ cao trong ngành CAND,  QĐND với những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự – an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc. Từ đó, cố vấn sâu sắc về nghiệp vụ bảo vệ, quản lý điều hành tốt Công ty.

Cán bộ Lãnh đạo: Ban lãnh đạo của chúng tôi là những người có trình độ kiến thức cao cấp về pháp luật, kinh doanh và an ninh, có tầm nhìn chiến lược dài hạn, tâm huyết nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, có đức độ với nhân viên, luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm – kết hợp với khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu được tin cậy tại Việt Nam.

Bộ máy giúp việc: Là những luật sư giỏi, nhà quản trị kinh doanh, nhà quản trị nhân sự có bề dày kinh nghiệm để giải quyết các tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Bộ phận nghiệp vụ: Là những người lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Biết ứng phó mọi tình thế, hoàn cảnh trong công việc.

Đội ngũ bảo vệ: Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lư­ỡng, dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng và kiến thức pháp luật mới nhất và được đào tạo thông qua khoá huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ.

 1. 3. Về Cán bộ kỹ thuật và thiết bị kỹ thuật: Công ty chúng tôi gồm một đội ngũ Kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu chuyên sâu, lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị an ninh, thiết bị phòng cháy cùng các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy trong một hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất.
 2. Về chính sách Công ty đối với nhân viên Bảo vệ

Công ty chúng tôi đặt lợi ích của nhân viên Bảo vệ lên hàng đầu, với mong muốn tạo nhiều cơ hội việc làm cũng như tạo giá trị kinh tế cho người lao động và tạo môi trường làm việc lành mạnh cùng phát triển. Công ty chúng tôi bằng việc thực hiện các chính sách tốt nhất cho nhân viên Bảo vệ từ việc chu đáo chỗ ở cho đến lương thưởng, nâng lương theo thời gian làm việc và xét nâng lương nếu hoàn thành công việc tốt.

Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện và mua các loại hình bảo hiểm cho nhân viên nhân viên bảo vệ như: Bảo hiểm lòng trung thành của nhân viên bảo vệ; bảo hiểm trách nhiệm pháp lý; bảo hiểm tai nạn 24h/24h; bảo hiểm XH – YT đầy đủ theo quy định của pháp luật. Công ty chúng tôi là đơn vị trả lương – các chế độ quyền lợi cho nhân viên cao nhất hiện nay. Do vậy, sự tận tụy cũng như trách nhiệm công việc của Nhân viên bảo vệ được đảm bảo tốt.

 1. Lợi ích đối với Quý khách hàng: Quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Lợi ích kinh tế: Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ không phải chịu những chi phí sau:

 • Tổ chức công tác tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp, quản lý nhân sự…;
 • Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ và trang phục; Mua sắm công cụ hỗ trợ như: Bộ đàm, dùi cui, đèn tuần tra, áo mưa ;
 • Rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín;
 • Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ;
 • Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát; Chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ;
 • Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13,v…;
 • Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của lực lượng bảo vệ; Tai nạn lao động.v.v…;

Lợi ích phi kinh tế:

 • Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa 24/24;
 • Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh; Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ;
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại;
 • An tâm trong lúc làm việc cũng như nghỉ ngơi;
 • Lợi ích về mặt quản trị, về văn hóa doanh nghiệp, về sự chuyên nghiệp và về phát triển thương hiệu; Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện, .v.v…; Nâng cao giá trị văn hóa công ty;
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại;
 • An tâm trong lúc làm việc cũng như nghỉ ngơi; Cung cấp các đề xuất, tư vấn an ninh cho quý khách hàng về giải pháp an toàn;

Lợi ích hành chính – nhân sự:

 • Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ;
 • Không trực tiếp giám sát, quản lý nhân viên; Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ;
 • Bố trí ngày nghỉ, nghỉ phép, nghỉ ốm đau hoặc nghỉ vì có lý do đột xuất;
 • Thay đổi nhân viên bảo vệ theo định kỳ hoặc khi có yêu cầu thay đổi; Thực hiện kiểm tra chéo ngày đêm giữa Đội trưởng và Đội điều lệnh;
 • Tăng cường hỗ trợ nhanh chóng khi xảy ra sự cố;
 • Tăng hoặc giảm dịch vụ nhanh chóng qua điện thoại.

Lợi ích trách nhiệm: Đại Long security sẽ có trách nhiệm sau đây:

 • Chịu trách nhiệm về tuyển chọn và đào tạo;
 • Chịu trách nhiệm toàn bộ trước quý khách hàng về quản lý hồ sơ, lý lịch và hoạt động của nhân viên bảo vệ mục tiêu;
 • Chịu trách nhiệm toàn bộ trước quý khách hàng về đảm bảo nguồn nhân lực công tác tại mục tiêu;
 • Chịu trách nhiệm với khách hàng về mọi hành vi hoạt động của nhân viên bảo vệ;
 • Chịu trách nhiệm về giám sát nhân viên bảo vệ;
 • Chịu trách nhiệm báo cáo về tình hình an ninh của mục tiêu.

Với tiêu trí Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, “An toàn là niềm tin đích thực”. Chúng tôi hi vọng mọi thành quả của quý khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn và mong muốn, sẵn sàng phục vụ Quý khách bằng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo và vượt trội!


Các từ khóa tìm kiếm nhiềuTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *